LINH KIỆN CHÍNH HÃNG

Chỉ những linh kiện chính hãng từ Harley-Davidson mới được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất trong cùng tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật với những gì sẵn có của xe.
Linh kiện chính hãng

Sử dụng Linh kiện Chính hãng là cách tốt nhất để sở hữu một chiếc Harley hoàn toàn mới nhưng vẫn duy trì hiệu suất tối ưu. Sử dụng sản phẩm chính hãng nghĩa là bạn đang giữ cho chiếc Harley của mình thuần chủng 100%.

Không có bất kỳ nhãn hiệu nào khác có thể mang lại cho bạn những giá trị bền vững và độ tin cậy cao như linh kiện Harley-Davidson chính hãng, và chúng tôi luôn nỗ lực để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Các kỹ sư của chúng tôi kiểm soát tuổi thọ và hiệu năng của các bộ phận trên mỗi mẫu xe, thu thập dữ liệu nhằm phát hiện các điểm cần cải tiến, và đảm bảo chiếc xe của bạn vận hành tốt trên từng dặm đường.

Linh kiện Chính hãng. Chiếc Harley của bạn xứng đáng được sử dụng Linh kiện chính hãng.

VỆ SINH VÀ CHĂM SÓC

Chiếc xe mà bạn đang sở hữu là một huyền thoại và xứng đáng được trân trọng. Một số đồ gia dụng hay các loại vật liệu ô-tô rất có thể sẽ làm hư hại chiếc mô-tô Harley-Davidson®của bạn.

Các sản phẩm Surface Care chính hãng gồm có:

  • Xe của bạn sẽ được các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra bao quát và đảm bảo sao cho mọi bộ phận như thân xe, khung xe, lớp nhôm mạ crom bóng, kính chắn gió, lốp xe và bề mặt động cơ đều đạt kết quả tối ưu nhất trước khi trao trả xe về với bạn.
  • Tương thích với tất cả các sản phẩm Surface Care chính hãng của Harley
  • Phù hợp với một số bề mặt nhất định
  • Hoàn hảo để mang đến cho chiến mã của bạn một vẻ ngoài tỏa sáng rực rỡ

Chỉ có những sản phẩm Surface Care chính hãng của Harley-Davidson ®mới được chế tạo chuyên biệt nhằm bổ trợ cho nhau và đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn muốn giữ xe luôn được như mới, hãy chỉ sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà thôi. Dù rửa xe, đánh bóng, bảo quản xe hay trang trí thêm cho chiếc xe của mình, các sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn được các kỹ sư kiểm nghiệm toàn diện và bảo đảm để đạt chất lượng tốt nhất

Hãy đến cửa hàng ngay hôm nay để xem toàn bộ các sản phẩm Surface Care. Chiếc Harley của bạn xứng đáng được sử dụng những sản phẩm như vậy.